mở rộng 1 - không xài

Hội nghị Giao lưu - Kết nối - Tọa đàm - Cùng phát triển

  • 16/10/2019
  • 309

Ngày 5-10-2019 tại Hội trường Khu Resort Hoàng Long, Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Huyện Phúc Thọ đã tổ chức chương trình kỷ niệm 15 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

                                               Hoa chúc mừng đến từ các doanh nghiệp trong và ngoài huyện

Tham dự hội nghị có sự góp mặt của các hội viên Hội DNNVV H.Phúc Thọ, các đồng chí lãnh đạo Chi cục Thuế H.Phúc Thọ, các doanh nghiệp tiêu biểu trong và ngoài huyện, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt - CN Sơn Tây.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại những tình cảm và lời dạy của Bác Hồ đối với các nhà công thương và tổ chức “Công Thương cứu quốc đoàn”; những thành tựu nổi bật của cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong 15 năm qua, kể từ khi Thủ tướng Chính phủ ký quyết định lấy ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Đây cũng là dịp các doanh nghiệp giao lưu, kết nối, hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường đồng thời chia sẻ kiến thức về Quản trị thuế, Tài chính ngân hàng, Quản trị doanh nghiệp...

                                                               Thiệp chúc mừng ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước thời gian qua, cộng đồng doanh nghiệp Phúc Thọ đã có những đóng góp to lớn, rất đáng trân trọng. Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn, song được Huyện ủy, HĐND, UBND huyện quan tâm chỉ đạo, kịp thời tháo gỡ vướng mắc, hỗ trợ cho doanh nghiệp; bằng sự năng động, sáng tạo, nỗ lực vượt khó vươn lên của các doanh nhân, cộng đồng doanh nghiệp đã không ngừng lớn mạnh và phát triển. Các doanh nghiệp cũng tích cực tham gia các hoạt động nhân đạo, từ thiện, chia sẻ với cộng đồng xã hội. Bằng nhiều hoạt động thiết thực, Hội DNNVV Huyện Phúc Thọ trở thành chỗ dựa tin cậy, vững chắc, mái nhà chung của cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp, đã thu hút được gần 100 doanh nhân tham gia vào Hội.

                                                                             Các hội viên tiêu biểu chụp ảnh lưu niệm

Thay mặt cộng đồng doanh nghiệp trong huyện, lãnh đạo Hội DNNVV H. Phúc Thọ cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Huyện ủy, HĐND, UBND, Chi cục Thuế và các sở, ngành, đơn vị, địa phương đối với hoạt động của Hội; đồng thời tiếp thu những ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ cụ thể hóa bằng những việc làm thiết thực, góp phần cùng các cấp, các ngành phát triển kinh tế, xã hội của huyện tiến nhanh, tiến chắc trong thời gian tới.

Tin tức liên quan

Liên Đoàn Lao Động Huyện Phúc Thọ thăm và chúc mừng Hội

Chiều 11/10, Liên Đoàn Lao Động huyện Phúc Thọ đã đến thăm và chúc mừng Hội DNNVV H.Phúc Thọ nhân Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Chương trình giao lưu thể thao kỷ niệm ngày Doanh Nhân Việt Nam 13/10

Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Huyện Phúc Thọ đã tham dự chương trình Gặp mặt thân mật nhân dịp kỷ niệm Ngày doanh nhân Việt Nam và giao lưu thể thao

UBND H.Phúc Thọ tổ chức gặp mặt doanh nhân

Chiều 11-10, UBND huyện Phúc Thọ tổ chức gặp mặt doanh nhân tiêu biểu

Đại hội Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Huyện Phúc Thọ

Ngày 10 và 11/8, Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) huyện Phúc Thọ đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2024